เช่าเครื่องกรองน้ำ

บทความ

ดีไซน์สวย กระทัดรัดเครื่องกรองน้ำ รุ่น NWP-75GPD

ดีไซน์สวย กระทัดรัดเครื่องกรองน้ำ รุ่น NWP-75GPD

ดีไซน์สวย กระทัดรัดเครื่องกรองน้ำ รุ่น NWP-75GPD เครื่องกรองน้ำดีๆ ต้อง “เล็กกระทัดรัด ประหยัดพื้นที่  ฟังก์ชั่นครบ ” แบบรุ่น 𝗡𝗪𝗣-𝟳𝟱𝗚   จาก 𝗡𝗢𝗩𝗔 ! เปลี่ยนภาพจำเครื่องกรองน้ำ RO แบบเดิม จากใหญ่ เทอะทะ …
เปลี่ยนน้ำประปาให้เป็นน้ำสะอาดรสชาติหรู ถูกคอกาแฟ

เปลี่ยนน้ำประปาให้เป็นน้ำสะอาดรสชาติหรู ถูกคอกาแฟ

น้ำประปา น้ำต้นทางมีผลต่อรสชาติของกาแฟ  NOVA ให้น้ำบริสุทธิ์ ไร้กลิ่น รส พร้อมให้คุณดื่มด่ำกาแฟ แก้วโปรดได้เต็มๆ ! อะไรทำให้รสชาติกาแฟไม่อร่อย  รสเฝื่อนๆ  !? ☕️ใครชงกาแฟสดเองที่บ้าน เคยสงสัย…
เทคโนโลยีระบบเตือนเพื่อเปลี่ยนไส้กรองเครื่องกรองน้ำ

เทคโนโลยีระบบเตือนเพื่อเปลี่ยนไส้กรองเครื่องกรองน้...

เปลี่ยนไส้กรองเครื่องกรองน้ำ รู้ได้ทันที ! ที่มีสัญญาณเตือน NOVA ให้ผู้ใช้น้ำอุ่นใจ ด้วยเทคโนโลยีแจ้งเตือนสภาพไส้กรองน้ำ 3 สถานะ ⏱ไส้กรองปกติ   -#ไฟสีขาว แสดงสถานะปกติใช้น้ำได้อย่างปลอดภัย ⏱ไส้กร…
สิ่งที่ควรรู้ก่อนเลือกซื้อ เครื่องกรองน้ำ ใช้ภายในบ้าน

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเลือกซื้อ เครื่องกรองน้ำ ใช้ภายใน...

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเลือกซื้อ เครื่องกรองน้ำ ใช้ภายในบ้าน สิ่งที่ควรรู้ก่อนเลือกซื้อ เครื่องกรองน้ำ การคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการดำเนินชีวิต เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เครื่องกรองน้ำ ใช้ภายในบ้าน เป็นห…
เช่าเครื่องกรองน้ำ ดียังไง ควรมีติดไว้บ้านหรือไม่?

เช่าเครื่องกรองน้ำ ดียังไง ควรมีติดไว้บ้านหรือไม่?

เช่าเครื่องกรองน้ำ ดียังไง ควรมีติดไว้บ้านหรือไม่? เช่าเครื่องกรองน้ำ ดียังไง เรียกได้ว่าเป็นคำถามที่พบได้บ่อยในปัจจุบัน สำหรับการตัดสินใจในการเลือกซื้อหรือเช่าเครื่องกรองน้ำที่จะถูกนำมาติดตั้งที่พัก …
ปกป้องลูกน้อย จากสิ่งเจือปนในน้ำดื่มด้วยเครื่องกรองน้ำรุ่น 𝗡𝗪𝗣- 𝟴𝟬𝟬𝗚 ระบบกรอง RO ความละเอียด 0.0001 ไมครอน

ปกป้องลูกน้อย จากสิ่งเจือปนในน้ำดื่มด้วยเครื่องกรอ...

สิ่งเจือปนในน้ำดื่ม ปกป้องลูกน้อยจาก สิ่งเจือปนในน้ำดื่ม ด้วยเครื่องกรองน้ำรุ่น 𝗡𝗪𝗣- 𝟴𝟬𝟬𝗚 ระบบกรอง RO ความละเอียด 0.0001 ไมครอน#กรองตะกอนละเอียดสูง ขจัดสิ่งแปลกปลอมได้สูงถึง 99.9% ขจัดเชื้อแบคทีเรีย ไ…
เคล็ดลับเลือก เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี  สะอาด ดื่มได้จริง ใช้ได้นาน

เคล็ดลับเลือก เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี  สะอาด ดื...

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี เป็นคำถามที่พบได้บ่อยในปัจจุบัน เนื่องจากความนิยมของการใช้งานและติดตั้ง เครื่องกรองน้ำ ทั้งในรูปแบบของการซื้อและเช่า อีกทั้งยังมากไปด้วยประโยชน์ในการดูแลสุขภาพ สามารถขจัดกับ…
มีน้ำดื่มบริสุทธิ์ได้ง่ายๆ จากที่บ้าน เพียงคุณมีเครื่องกรองน้ำที่มีประสิทธิภาพ

มีน้ำดื่มบริสุทธิ์ได้ง่ายๆ จากที่บ้าน เพียงคุณมีเค...

𝗡𝗢𝗩𝗔 มี 5 เทคนิค ตามหาเครื่องกรองน้ำที่ใช่ในแบบคุณ !สภาพน้ำที่กรอง มีลักษณะแบบไหน มาจากแหล่งใด น้ำประปา น้ำบาดาล หรือ น้ำฝน ทำให้รู้ว่าสิ่งปนเปื้อนที่มากับน้ำแต่ละแหล่งต้องใช้ไส้กรองอย่างไร เช่น บ้านข…
เทคโนโลยีไส้กรองระบบ Nano Filtration Membrane ความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ !!

เทคโนโลยีไส้กรองระบบ Nano Filtration Membrane ความ...

มาทำความรู้จักไส้กรอง 𝗡𝗔𝗡𝗢 ของ โนวา ทำให้การดื่มน้ำบริสุทธิ์ไม่ใช่เรื่องยาก ไส้กรอง Nano – Membrane ✔︎กรองตะกอนขนาดเล็กได้ละเอียด สูงถึง 0.001 ไมครอน ✔︎ขจัดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย สารละลายต่างๆ รวม…
เครื่องกรองน้ำ RO 2022

เครื่องกรองน้ำ RO 2022

เครื่องกรองน้ำ RO เครื่องกรองน้ำ RO เป็นระบบทำน้ำให้บริสุทธิ์ที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าซึ่งสามารถขจัดสิ่งปนเปื้อนที่เป็นอันตรายออกจากน้ำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย มีความจุมาก ทำให้เหมาะสำหรับครอบครัวขน…
น้ำดื่มสะอาดจาก เครื่องกรองน้ำให้เช่า เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า

น้ำดื่มสะอาดจาก เครื่องกรองน้ำให้เช่า เพื่อคุณภาพช...

เวลาที่ซื้อน้ำดื่มมาดื่มเคยสังเกตกันหรือไม่ว่าข้างขวดน้ำนั้น จะมีการระบุเอาไว้ว่าน้ำดื่มขวดนั้นผ่านกระบวนการผลิตแบบใดมา หากถามว่าจำเป็นจะต้องสนใจในจุดนั้นหรือไม่ ขอตอบแทนทุกคนไว้เลยว่าการที่เราทราบว่า…
นวัตกรรมพิเศษ ตู้กดน้ำร้อน เย็น ความต่างสองขั้วในหนึ่งเดียวที่เราพร้อมมอบให้

นวัตกรรมพิเศษ ตู้กดน้ำร้อน เย็น ความต่างสองขั้วในห...

หากพูดถึง ตู้กดน้ำร้อน เย็น คงเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใครหลาย ๆ คนคงคุ้นตาและเห็นมาแล้วนักต่อนัก ไม่ว่าจะเป็นตามสำนักงานต่าง ๆ โรงงาน โรงเรียน สถานที่ราชการหรือตามบ้านเรือนทั่วไปก็มีติดตั้งไว้เพื่ออำนวย…
มารู้จักข้อดีของ ตู้น้ำดื่ม สำนักงาน เครื่องมือใช้อุปโภคบริโภคที่ทุกคนคู่ควร

มารู้จักข้อดีของ ตู้น้ำดื่ม สำนักงาน เครื่องมือใช้...

ด้วยอากาศอันร้อนระอุของเมืองไทยที่แม้จะหลบแดดเข้าไปอยู่ในตัวอาคารหรืออุดอู้อยู่ในห้องแอร์ก็หนีความร้อนไม่พ้น จะดีแค่ไหนหากในขณะที่รู้สึกกระหายน้ำแล้วสามารถไปกดน้ำดื่มได้ภายในไม่กี่ย่างก้าว วันนี้เราจะ…
เหตุผลดี ๆ ทำไมต้องเลือกใช้บริการ เช่า ตู้ กรองน้ำ

เหตุผลดี ๆ ทำไมต้องเลือกใช้บริการ เช่า ตู้ กรองน้ำ

ปัจจุบันนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่สำนักงานหรืออยู่คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ และต้องการติดตั้งเครื่องกรองน้ำทั้งแบบเย็นและแบบร้อน ติดปัญหาที่การหาซื้อย่อมมาพร้อมกับค่าใช้จ่ายสูง วันนี้คุณสามารถที่จะเลือกใช้บริการ เช่า…
เช็กลิสต์ ก่อนใช้บริการ เครื่องกรองน้ำให้เช่า ต้องรู้อะไรบ้าง

เช็กลิสต์ ก่อนใช้บริการ เครื่องกรองน้ำให้เช่า ต้อง...

อยากเช่าเครื่องกรองน้ำไม่รู้จะเลือกอย่างไร เครื่องกรองน้ำให้เช่าแบบไหนถึงจะดี วันนี้เรามีคำแนะนำมาบอกเพื่อให้คนที่สนใจอยากเช่าเครื่องกรองน้ำได้รู้ว่าการจะเช่าเครื่องกรองน้ำต้องดูอะไรบ้างไม่ว่าจะเป็นปร…
บริการ ตู้ กดน้ำ ให้เช่า สุดประทับใจ น้ำดื่มสะอาด ปลอดภัย ดีต่อสุขภาพ

บริการ ตู้ กดน้ำ ให้เช่า สุดประทับใจ น้ำดื่มสะอาด ...

ปัจจุบันมีหลาย ๆ สถานที่ บริโภคน้ำดื่มจากตู้กดน้ำกันมากขึ้น ด้วยความที่ใช้งานได้ง่ายและสะดวกสบาย ประหยัดพื้นที่ใช้สอยในตู้เย็นเพื่อเก็บอาหารได้มากขึ้น นอกจากนี้ตู้กดน้ำในปัจจุบันยังมีคุณภาพเทียบเท่าหร…
เช่าตู้กดน้ำดื่ม น้ำดื่มคุณภาพดี ได้มาตรฐาน

เช่าตู้กดน้ำดื่ม น้ำดื่มคุณภาพดี ได้มาตรฐาน

น้ำเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการดำเนินชีวิตเป็นอย่างมาก โดยที่ร่างกายมนุษย์ต้องการน้ำดื่มมากถึงวันละ 2 ลิตรด้วยกัน หากดื่มน้ำน้อยไปกว่านั้น อาจทำให้ร่างกายขาดน้ำจนเกิดอันตรายต่อชีวิตได้ ดังนั้นสิ่งที่จำเ…
เช่าตู้น้ำดื่ม น้ำสะอาด (RO) นำไปตั้งไว้ในออฟฟิศ อีกหนึ่งปัจจัยเสริมวัฒนธรรมองค์กร

เช่าตู้น้ำดื่ม น้ำสะอาด (RO) นำไปตั้งไว้ในออฟฟิศ อ...

เพราะการจัดตั้งธุรกิจ ไม่ได้เป็นเพียงแค่การแสวงหาผลกำไรแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่การจัดตั้งธุรกิจ, องค์กร หรือการจัดตั้งบริษัทขึ้นมา จะต้องมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนสังคมให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้น ด้ว…
ทำไมคุณถึงต้อง เช่าเครื่องกรองน้ำ ระบบ RO ไปตั้งไว้ในออฟฟิศ?!

ทำไมคุณถึงต้อง เช่าเครื่องกรองน้ำ ระบบ RO ไปตั้งไว...

เช่าเครื่องกรองน้ำ ระบบ RO ในปัจจุบันนี้ขยะกำลังจะล้นโลก โดยเฉพาะขยะประเภทพลาสติก ที่ต้องใช้ระยะเวลาหลายร้อยปีในการย่อยสลาย ซึ่งทุกภาคส่วน ทุกธุรกิจ รวมทั้งองค์กรเอกชนทั้งเล็กและใหญ่ สามารถมีส่วนร่วมใ…
เครื่องกรองน้ำ เช่าอย่างไรให้เกิดความคุ้มค่า แนะนำระบบ RO

เครื่องกรองน้ำ เช่าอย่างไรให้เกิดความคุ้มค่า แนะนำ...

การดื่มน้ำอย่างเพียงพอในทุก ๆ วัน จัดเป็นสิ่งที่มีความสำคัญต่อสุขภาพ การดื่มน้ำสามารถป้องกันภาวะขาดน้ำ ซึ่งเป็นภาวะที่อาจทำให้เกิดความคิดที่สับสนไม่ชัดเจน ส่งผลทำให้อารมณ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่แย่ลง ซึ…
บริการให้เช่าเครื่องกรองน้ำ

บริการให้เช่าเครื่องกรองน้ำ

สำหรับหน้าที่ของเครื่องกรองน้โดยบริการให้เช่าเครื่องกรองน้ำ ซึ่งนำมาใช้ทั้งในสำนักงาน องค์กรต่าง ๆ โรงงาน โรงเรียน โรงพยาบาล จะมีหน้าที่เหมือนกันคือการคัดกรองสิ่งแปลกปลอมและเชื้อโรคชนิดต่าง ๆ ซึ่งปะปน…
เช่าเครื่องกรองน้ำ จากบริษัทที่มีชื่อเสียง บริการสุดประทับใจที่หลายคนชอบ

เช่าเครื่องกรองน้ำ จากบริษัทที่มีชื่อเสียง บริการส...

เครื่องกรองน้ำเรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นมากในชีวิตประจำวัน เนื่องจากเป็นสิ่งที่ช่วยคัดกรองสิ่งปนเปื้อนในน้ำเพื่อให้น้ำที่ได้ใสสะอาดและสามารถดื่มได้อย่างปลอดภัย แน่นอนว่าทุกคนย่อมอยากได้นำที่สะอาด…
เครื่องกรองน้ำ เช่า ที่ดีควรเลือกอย่างไร

เครื่องกรองน้ำ เช่า ที่ดีควรเลือกอย่างไร

เครื่องกรองน้ำ เช่า ในปัจจุบันมีให้เลือกอยู่หลากหลายที่เหมาะกับการใช้ในสำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นสำนักงานใหญ่หรือเล็กของบริษัทต่าง ๆ เพื่อความสะดวกต่อกลุ่มพนักงานที่ทำงานภายในบริษัทนั้น ๆ หรือตามสถานที่ราช…
น้ำดื่มไม่มีแร่ธาตุ จากการใช้ตู้น้ำดื่มในออฟฟิศอันตรายจริงไหม?

น้ำดื่มไม่มีแร่ธาตุ จากการใช้ตู้น้ำดื่มในออฟฟิศอัน...

เพื่อนๆ เคยสงสัยกันไหมว่าน้ำที่เราดื่มกันอยู่ทุกวันนี้ถูกสุขลักษณะและเป็นน้ำที่ดีมีคุณภาพหรือไม่ โดยเฉพาะน้ำดื่มจากตู้น้ำดื่มในออฟฟิศที่เราใช้งานกันอยู่ทุกวันนั้นมีหรือไม่มีแร่ธาตุ? ถ้าหากมีแล้วจะอันต…
5 ปัจจัย เลือกซื้อเครื่องกรองน้ำ สำนักงาน ที่ขาดไม่ได้ในการใช้งาน

5 ปัจจัย เลือกซื้อเครื่องกรองน้ำ สำนักงาน ที่ขาดไม...

เลือกซื้อเครื่องกรองน้ำ การเลือกซื้ออุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเข้ามาติดตั้งนั้นมาคู่กับการศึกษาเรียนรู้และทำความเข้าใจตัวสินค้านั้นๆ แน่นอนว่าการเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำสำนักงานก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ต้องให้ควา…
5 ขั้นตอน เช็กไส้กรองเครื่องกรองน้ำ การทำงานของเครื่องกรองน้ำสำนักงานที่ทำให้ได้น้ำดื่มคุณภาพดี

5 ขั้นตอน เช็กไส้กรองเครื่องกรองน้ำ การทำงานของเคร...

เช็กไส้กรองเครื่องกรองน้ำ กว่าจะได้น้ำที่มีคุณภาพและดีต่อสุขภาพมาดื่มนั้น การเลือกติดตั้งเครื่องกรองน้ำสำนักงานนั้นเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้สิ่งใด ในครั้งนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาทำความเข้าใจกับ 5 ขั้นตอนการทำงา…
ตู้น้ำดื่มร้อน / เย็น vs เครื่องกรองน้ำดื่ม แตกต่างกันอย่างไร?

ตู้น้ำดื่มร้อน / เย็น vs เครื่องกรองน้ำดื่ม แตกต่า...

ตู้น้ำดื่มร้อน/เย็นเป็นสิ่งหนึ่งที่หลายๆ ตึกสำนักงานติดตั้งเอาไว้เป็นสวัสดิการของบริษัท เนื่องจากการดื่มน้ำนั้นเป็นสิ่งสำคัญต่อชีวิตของคนเรา อีกทั้งยังช่วยดับกระหายคลายร้อนหรือใช้ประกอบอาหารต่างๆ ได้เ…
วิธีสำรวจเครื่องกรองน้ำ/ตู้น้ำดื่ม ในสำนักงาน แบบไหนที่น่าใช้งานที่สุด?

วิธีสำรวจเครื่องกรองน้ำ/ตู้น้ำดื่ม ในสำนักงาน แบบไ...

วิธีสำรวจเครื่องกรองน้ำ / ตู้น้ำดื่ม น้ำดื่มเป็นสิ่งที่สำคัญกับมนุษย์เราทุกคน โดยเฉพาะชาวออฟฟิศแล้ว หากจะให้ดื่มชากาแฟทุกวันก็คงเป็นไปไม่ได้ การที่สำนักงานจะมีน้ำเปล่าให้ดื่มฟรีๆ จึงเป็นอีกสวัสดิการพื…